Triển lãm ảnh về Hà Nội do các tay máy nghiệp dư là học sinh được tổ chức giữa lòng Hà Nội, cho thấy tình yêu và góc nhìn của giới trẻ ngày nay với mảnh đất Thủ đô.

Dự án học sinh Humanoid đã tổ chức buổi Triển lãm ảnh với chủ đề “Tản sắc” tại Trung tâm Thông tin Văn hóa hồ Gươm.

Triển lãm ảnh là nơi trưng bày các tác phẩm nhiếp ảnh của các đội chơi trong cuộc đua Humanoid diễn ra tại Phố đi bộ vào ngày 24/03/2019 và cũng là nơi trao giải cho những đội có bức ảnh xuất sắc nhất.

Bộ ảnh Hà Nội bình dị và thân thuộc qua góc nhìn bạn trẻ - 1
Một Hà Nội thanh bình, lạc quan được thể hiện trong triển lãm ảnh do các bạn học sinh thực hiện.
Bộ ảnh Hà Nội bình dị và thân thuộc qua góc nhìn bạn trẻ - 2
Bộ ảnh Hà Nội bình dị và thân thuộc qua góc nhìn bạn trẻ - 3

Cuộc đua Humanoid là sự kết hợp sáng tạo giữa thi chụp ảnh theo nhóm và thi giải mã, tạo nên một sân chơi nhiếp ảnh và văn hóa mới mẻ, sáng tạo cho những bạn trẻ có niềm hứng thú với việc cầm máy cũng như những giá trị ẩn khuất của Hà Nội.

Trong mùa 2 – “Tản sắc”, các đội chơi tham gia hoàn thành các chặng đua với chủ đề “Bí mật năm giác quan”: Xúc giác, Vị giác, Thính giác, Thị giác, Khứu giác.

Kết thúc cuộc đua, sau một khoảng thời gian chấm điểm và nhận xét, ban Giám khảo đã quyết định đội chơi xứng đáng với giải Nhất danh giá – đội Trái đất tròn.

Giải Nhì và giải Ba lần lượt được trao cho hai đội Nakulo và Quẩy. Tại triển lãm ảnh, những phần thưởng giá trị đã được trao cho ba đội chơi xuất sắc nhất.

Bộ ảnh Hà Nội bình dị và thân thuộc qua góc nhìn bạn trẻ - 4
Bộ ảnh Hà Nội bình dị và thân thuộc qua góc nhìn bạn trẻ - 5
Bộ ảnh Hà Nội bình dị và thân thuộc qua góc nhìn bạn trẻ - 6
Bộ ảnh Hà Nội bình dị và thân thuộc qua góc nhìn bạn trẻ - 7

Humanoid: “Tản sắc” đã kết thúc với thành công của Triển lãm ảnh, đánh dấu một mùa 2 đáng nhớ và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng tất cả mọi người.

Sứ mệnh lan tỏa tình yêu với những giá trị ẩn khuất đáng quý trong lòng Hà thành đã và đang được những thế hệ của câu lạc bộ Humans of Hanoi Amsterdam lan tỏa, phát huy và tiếp bước với hi vọng sẽ càng được ủng hộ trong tương lai gần, xa.

Bộ ảnh Hà Nội bình dị và thân thuộc qua góc nhìn bạn trẻ - 8
Bộ ảnh Hà Nội bình dị và thân thuộc qua góc nhìn bạn trẻ - 9
Bộ ảnh Hà Nội bình dị và thân thuộc qua góc nhìn bạn trẻ - 10